VIDEO CLIPS
Video
Hệ thống điện năng lượng mặt trời không lưu trữ 12kwp
Năng lượng Điện mặt trời Miền Trung
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Văn phòng - 0986 870 980
Hotline - 0819 999 750
Hôm nay: 28 | Tất cả: 397,475
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Trang chủ | Tin tức

Đèn điện năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời thương hiệu Vĩnh Cát Solar được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nổi bật là khả năng chống sét, chống nước chuẩn IP67, tuổi thọ lên 12-14 năm.

Điện mặt trời sẽ là 'vua mới' trên thị trường!!!

Năng lượng tái tạo, dẫn đầu là năng lượng mặt trời, có thể đóng góp 80% tăng trưởng trong sản xuất điện thập kỷ tới.

Chi phí bảo trì hệ thống điện mặt trời mái nhà có tốn kém?

Điện mặt trời mái nhà có ưu điểm trong việc bảo vệ môi trường, giảm phát thải khí nhà kính, nhưng bên cạnh việc chi phí lắp đặt cao, nhiều người dân cũng băn khoăn về việc bảo trì hệ thống này..

Băn khoăn lắp đặt điện mặt trời mái nhà

Cứ bước vào cao điểm nắng nóng, áp lực về thiếu điện, chi phí hóa đơn tăng vọt lại xảy ra tại mỗi hộ gia đình, doanh nghiệp. Điện mặt trời mái nhà đang là một giải pháp được nhiều hộ dân và doanh nghiệp lựa chọn do thời gian lắp đặt nhanh và có thể bán điện lên lưới cho ngành điện để giảm chi phí. Tuy nhiên, để lắp đặt mô hình này vẫn còn nhiều ý kiến băn khoăn.

Thành Phố Vinh – Nghệ An khuyến khích, kích cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời đang là nhu cầu tất yếu của người dân, trong điều kiện kinh tế khó khăn, nguồn nước mùa hè các nhà máy thuỷ điện đang tình trạng thiếu nước, đầu tư hệ thống nhiệt điện hiện nay thiếu than, và gây khói, bụi, chất độc khí mêtan, hệ thống điện phản ứng hạt nhân đầu tư lớn, và có bức xạ cao.

Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Miền Trung uy tín, chất lượng

Thị trường đèn năng lượng sân vườn ngày càng sôi động và phát triển không chỉ nhờ có sự đa dạng của những dòng sản phẩm mà còn bởi có sự xuất hiện và mở rộng của nhiều cửa hàng, showroom kinh doanh đèn trụ năng lượng cao cấp. Điều này rất thuận tiện để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm nhưng cũng khiến họ băn khoăn không biết nên mua đèn ở địa chỉ nào chất lượng, uy tín. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin về địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng tại Miền Trung nhé!

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời và những điều cần biết

Điện - ánh sáng trở nên thiết yếu với nhịp sống hiện đại của con người hơn. Đúng như theo câu nói đùa của mọi người, thế giới càng hiện đại thì càng hại điện. Nhưng nếu vào lúc cao điểm, điện không cung cấp đủ cho sinh hoạt hay hoạt động của con người, hoặc hiện nay khi vật giá leo thang, giá điện tăng vọt thì người ta bắt đầu nghĩ đến những năng lượng có sẵn ngoài tự nhiên. Chẳng hạn như năng lượng gió, năng lượng mặt trời,…

Triển vọng năng lượng điện mặt trời trong năm 2019-2030 phát triển như thế nào???

Khu vực miền Trung và miền Nam có tiềm năng lớn về điện mặt trời với độ bức xạ đạt từ 4,2 - 4,8 kWh/m2/ngày. Đặc biệt, các thành phố tại các khu vực này đều có tiềm năng lớn về điện mặt trời trên mái nhà.

Điện mặt trời hòa lưới và hiệu quả kinh tế mang lại

Điện mặt trời đang là xu hướng năng lượng mới bùng nổ trong những năm gần đây. Hơn hết, lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời là đem lại nguồn lợi lâu dài, với thời gian hoàn vốn thấp và tuổi thọ hệ thống lên đến 25 – 30 năm.

Làm thế nào để theo dõi sản lượng điện mặt trời hàng tháng

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, điều bạn quan tâm nhất chính là hệ thống điện mặt trời nhà mình mỗi tháng sản xuất được bao nhiêu kWh. Để theo dõi được sản lượng điện mặt trời phát dư, bạn có thể làm theo nhiều cách sau đây:

6 lý do nên sử dụng điện mặt trời cho gia đình

Điện mặt trời là nguồn năng lượng vô tận mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo này vào cuộc sống đang được nhiều nước trên thế giới cũng như Việt Nam đánh giá rất cao.

Công ty TNHH Giải pháp năng lượng mặt trời Solar Miền Trung vừa khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ Quảng Hưng - Quảng Trạch - Quảng Bình

Showroom tại địa chỉ mới này mang đến sự thuận tiện trong tư vấn, lắp đặt và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Công ty tin tưởng việc đầu tư và khai trương văn phòng đại diện mới sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, lắp đặt và được tư vấn hệ thống điện mặt trời ngày một tăng cao của người dân tại Hà Tĩnh


 1   2   3 

 
Công ty TNHH Giải pháp năng lượng mặt trời Solar Miền Trung
Địa chỉ: Showroom Nghệ An:
Km số 1 -Đại lộ 72m Vinh-Cửa Lò- Xóm 17- Nghi Phú -TP.Vinh
Điện thoại: 0705.92.8686 - 081.9999.750
Email: solarnghean@gmail.com
Website: http://solarnghean.com
Tin tức
  • Đèn điện năng lượng mặt trời
  • Điện mặt trời sẽ là 'vua mới' trên thị trường!!!
  • Chi phí bảo trì hệ thống điện mặt trời mái nhà có tốn kém?
  • Băn khoăn lắp đặt điện mặt trời mái nhà
  • Thành Phố Vinh – Nghệ An khuyến khích, kích cầu lắp đặt điện
  • Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Miền Trung uy t
  • Lắp đặt điện năng lượng mặt trời và những điều cần biết
  • Triển vọng năng lượng điện mặt trời trong năm 2019-2030 phát